รีวิว 5 ไฮไลต์รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ ซีรีส์จีน 2024

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เรื่องย่อและรีวิว รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ The Substitute Princess's Love ซีรีส์จีน 2024 จากหญิงสาวผู้อาภัพถูกบังคับแต่งงาน ก่อนกลายเป็นพระชายาท่านอ๋อง เทพเจ้าแห่งสงคราม

คลิปตัวอย่างซีรีส์รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ 

          รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ หรือ The Substitute Princess's Love เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีน ปี 2024 ที่เราอยากมารีวิว หลังจากออนแอร์ไปตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2567 ทาง iQiyi จำนวนทั้งหมด 24 ตอนจบ เสนอตอนละประมาณ 35 นาที

5 จุดเด่นซีรีส์จีน

รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ 

1. ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี

          สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโบราณ ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี คอมเมดี้ แนะนำว่าไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องรักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ ซีรีส์มีการสอดแทรกขายขำ ตลก แต่ก็ไม่ถึงกับเบาสมอง มีเรื่องราวดราม่า บทบู๊ ให้ได้ลุ้นและตามต่อ
กัว ผิ่นเชา และ จาง เหมียวยี่ ในซีรีส์จีน รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ (The Substitute Princess's Love)

2. กัวผิ่นเชา จางเหมี่ยวอี๋ ดารามากฝีมือรับบทนำ

          ซีรีส์จีนเรื่อง รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ ได้นักร้องและนักแสดงชาวไต้หวันรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง กัวผิ่นเชา หรือ ดีแลน กัว (Dylan Kuo) มารับบทพระเอก เหวินเย่ ท่านอ๋องผู้องอาจ หน้านิ่ง เย็นชา โหด เก่ง ฉลาด เป็นแม่ทัพที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม
          ส่วนบทนางเอก ได้ จางเหมี่ยวอี๋ (Zhang Miaoyi) รับบท เสิ่นเค่ออี่ ชายาท่านอ๋องเหวินเย่ เป็นคนนิสัยร่าเริง สดใส จิตใจดีและมองโลกในแง่ดี มีความซนทะเล้น ขี้เล่น โก๊ะ ๆ เปิ่น ๆ และยังมีความเป็นเด็ก
          ด้วยลักษณะนิสัยของ เหวินเย่ และ เสิ่นเค่ออี่ ที่แตกต่างกันอย่างมาก ทำให้ช่วงแรกเกิดปัญหาเรื่องการปรับตัว และพระเอกของเราเมื่อรักแล้วพ่อก็ทุ่ม ปกป้องนางเอก จนถือว่าเธอเป็นจุดอ่อนเดียวที่เขามีก็ว่าได้ แต่เมื่อมีอุปสรรคทั้งคู่ร่วมกันแก้ไขและเผชิญฝ่าฟันได้ ซึ่งการดำเนินเรื่องซีรีส์บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เหมาะสมกันมาก ซึ่งทั้ง  กัวผิ่นเชา และ จางเหมี่ยวอี๋ ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยม

3. พล็อตซีรีส์ รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ ชวนติดตาม

          รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ พล็อตเรื่องคล้ายซีรีส์จีนทั่วไป มีดราม่านำเสนอชีวิตนางเอกลูกนอกสมรส ที่ถูกบังคับให้แต่งงานแทนลูกภรรยาเอก เนื่องจากทราบว่าพระเอกเสียชีวิตจากสงคราม จึงไม่ต้องการให้ลูกสาวตัวเองเป็นหม้าย ด้วยนิสัยใจดี ขี้เล่น และน่ารักของนางเอกทำให้ท่านอ๋องผู้เย็นชาหลงรัก ระหว่างทางมีดราม่านางเอกหลอกลวงเบื้องสูงที่มาแต่งงานแทน แต่สุดท้ายเรื่องราวจบแฮปปี้ กลายเป็นพระชายาอย่างแท้จริง

4. เรื่องย่อรักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ จากหญิงอาภัพกลายเป็นพระชายา

          รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ (The Substitute Princess's Love) เรื่องย่อซีรีส์ นำเสนอชีวิตอันอาภัพ “เสิ่นเค่ออี่” นางเอกลูกนอกกฎหมายขุนนางใหญ่ ศัตรูคู่อาฆาตพระเอก ชีวิตนางเอกเกิดมาพ่อไม่ได้สนใจไยดี ส่วนแม่เสียชีวิตอาศัยกับแม่นม ทำขนมขายยังชีพ กระทั่งวันหนึ่งเธอถูกภรรยาเอกของพ่อตามหา เพื่อบังคับให้แต่งงานกับ “เหวินเย่” แทนลูกสาวตัวเอง เพราะไม่ต้องการให้ลูกสาวเป็นหม้าย หลังมีข่าวว่าเขาเสียชีวิตในสนามรบ
          เหตุการณ์กลับผิดพลาด เมื่อพระเอกกลับมาที่เมืองหลวง ระหว่างทางถูกลอบทำร้าย เจอกับนางเอกที่หนีงานแต่งช่วยไว้ หลังจากนั้นเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นอีกมากมาย เมื่อทางภรรยาเอกของพ่อรู้ก็ขู่ให้เธอทำภารกิจเอาป้ายหยกจากพระเอกที่ถือเป็นศัตรูคู่อาฆาตมาให้ได้ ไม่งั้นจะฆ่าแม่นม
          ระหว่างการดำเนินเรื่องมีเรื่องราวเกิดความเข้าใจผิดของทั้งคู่ แต่พวกเขาก็ร่วมกันแก้ไขและได้แต่งงานกันอีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวซีรีส์มีเนื้อหาสนุก ๆ สามารถติดตามกันต่อที่ซีรีส์ได้เลยค่ะ
รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ (The Substitute Princess's Love) ซีรีส์จีน 2024

5. ผู้กำกับ และดารามากฝีมือ

          ซีรีส์รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ นอกจากจะได้ กัวผิ่นเชา และ จางเหมี่ยวอี๋ มาแสดงนำแล้ว ยังมีดารา นักแสดงมากฝีมืออื่น ๆ เพียบ เช่น เหรินหยุนเจี๋ย, หลิวจือเหวย, ซ่งมู่ซิน, หลิวซู่หยวน และอู๋อี้เจีย และที่สำคัญยังได้ผู้กำกับเก่ง มากประสบการณ์อย่าง ชิเหลียง มาทำหน้าที่กำกับ และได้ เคอยี่ถง รับหน้าที่เขียนบท จึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามอีกเรื่อง
          โดยสรุปซีรีส์เรื่องรักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ (The Substitute Princess's Love) สำหรับเราถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สนุก แต่ไม่ได้ตามติดเท่าไหร่ เอาไว้ดูฆ่าเวลา หรือคลายเครียดได้ เนื้อหาซีรีส์เราพอเดาแนวทางได้ ในส่วนดาราถ่ายทอดดี แต่มีบางครั้งที่ขัดใจกับบทนางเอกนิด ๆ ส่วนงานโปรดักชั่นไม่ได้หวือหวา หาดูได้จากซีรีส์จีนทั่วไป
หมายเหตุ :
          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ Copy เฉพาะเนื้อหาไปลงนะคะ
เครดิตภาพจากเพจเฟซบุ๊ก iQIYI และ iQIYI Thailand
รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว 5 ไฮไลต์รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ ซีรีส์จีน 2024 อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:50:32 6,233 อ่าน
TOP