เรื่องย่อ + รีวิว 6 จุดเด่น สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024 มาแรง เรื่องย่อแนวแก้แค้น โรแมนติก ดราม่า แต่ไม่ปวดตับ ดาราปัง เนื้อเรื่องสนุก
สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024

          เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลี ปี 2024 ที่แนะนำให้ติดตาม สำหรับเรื่อง สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ หรือ Marry My Husband ชื่อภาษาเกาหลี 내 남편과 결혼해줘 แนวโรแมนติก ดราม่า และตลก ได้ดารามากฝีมือมาประชันบทบาทการแสดง และสร้างสีสัน ทั้ง พัคมินยอง นาอินอู อีอีคยอง ซงฮายุน และอีกีกวัง
          สำหรับซีรีส์ สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกไปเมื่อวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 ที่ Prime กระแสการตอบรับแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าแต่เพราะอะไรจึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกและน่าดู ตามไปอ่านเรื่องย่อ Marry My Husband พร้อมรีวิวกันเลยค่ะ?

เรื่องย่อ สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

          สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ หรือ Marry My Husband นำเสนอเรื่องราวของ คังจีวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) นางเอกเป็นคนเก่ง ขยันทำงาน และเก็บเงินเก่ง มีเพื่อนสมัยมัธยมที่คิดว่าสนิทและไว้ใจมากคนหนึ่งคือ จองซูมิน (รับบทโดย ซงฮายุน) หลังเรียนจบเธอได้ทำงานและแต่งงานกับ พัคมินฮวาน (รับบทโดย อีอีคยอง) แต่ชีวิตไม่ได้สุขสบาย ต้องทำงานเก็บเงิน และดูแลครอบครัวสามี

นาอินอู จากซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

พัคมินยอง จากซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

          กระทั่งวันหนึ่งเธอป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่ในวันที่ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลแทบไม่เหลือเงินที่มารักษาตัวเอง สามีไม่ได้มาคอยดูแล มีเพียง ซงฮายุน ที่มาคอยเยี่ยม และเป็นคนที่ (เข้าใจเอง) ห่วงใยเธอที่สุด

          วันที่ออกจากโรงพยาบาล เธอกลับมาห้องด้วยอาการทุลักทุเล และพบว่าสามีกับเพื่อนสนิทนอนด้วยกัน เป็นชู้กัน จึงเกิดการด่าทอ ต่อสู้ สามีได้พลั้งมือทำเธอล้มใส่โต๊ะเสียชีวิต …ปาฏิหาริย์ทำให้เธอฟื้นย้อนกลับมาเมื่อ 10 ปีก่อน (ค.ศ. 2013) และจำได้หมดว่าอดีตที่ผ่านมา เพื่อนกับสามีทำอะไรไว้บ้าง ดังนั้นเมื่อมีโอกาสมีชีวิตอีกครั้ง เธอจึงวางแผนการใช้ชีวิตใหม่ พัฒนาและเปลี่ยนแปลงตัวเอง พร้อมเริ่มเกมแก้แค้น โดยมี ยูจีฮยอก (รับบทโดย นาอินอู) ผู้จัดการบริษัท หล่อ รวย โปรไฟล์เริด แอบหลงรัก คอยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามกันต่อที่ซีรีส์ได้เลย

แนะนำดารา นักแสดงซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

          เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ ที่คัดเลือกนักแสดงได้ดีเยี่ยม สำหรับซีรีส์เกาหลี สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ หรือ Marry My Husband เพราะดารา 5 ตัวหลัก ทั้ง พัคมินยอง นาอินอู อีอีคยอง ซงฮายุน และ อีกีกวัง ทุกคนแสดงเข้าถึงทุกบทบาทตัวละคร นอกจากนี้ยังมีดาราเกาหลีมากฝีมืออีกเพียบ 

1. พัคมินยอง (Park Min-young) นางเอก โชคชะตาให้เธอกลับมาอีกครั้ง

พัคมินยอง (Park Min-young) ใน สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024

          พัคมินยอง (Park Min-young) ถือเป็นดาราเกาหลีตัวแม่อีกคนก็ว่าได้ ที่ผ่านมามีผลงานทั้งโฆษณา ซีรีส์ การันตีผลงาน โดยในปี 2549 เรื่อง Unstoppable High Kick! ทำให้คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก MBC Entertainment Awards มาครองได้สำเร็จ และปี 2550 ซีรีส์เรื่อง I Am Sam ก็พาเธอได้รับรางวัลสาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จาก KBS Drama Awards หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาเรื่อย ๆ ที่ดังเป็นพลุแตก เช่น ซีรีส์ What's Wrong with Secretary Kim (รักมั้ยนะ เลขาคิม), Sungkyunkwan Scandal (บัณฑิตหน้าใสหัวใจวุ่นรัก), Queen For Seven Days (7 วันบัลลังก์ราชินี) และ Her Private Life (รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล) 

2. นาอินอู (Na In-woo) พระเอก ชายผู้หลงรักนางเอกและคอยช่วยเหลือ

นาอินอู (Na In-woo) ใน สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024

          พระเอก นาอินอู (Na In-woo) หนุ่มหล่อ ร่ำรวย แต่อบอุ่นมาก ในบท ยูจีฮยอก แรก ๆ คาแรกเตอร์ดูแบบขรึม ๆ มาดนิ่ง แต่พอได้ถอดแว่น ถอดเสื้อโชว์อาบน้ำเห็นแผงหลังแผงอก ทำใจคนดูสั่นได้เป็นแถว ๆ ส่วนผลงานที่ผ่านมามีหลายเรื่อง เช่น Shine or Go Crazy (คำสาปรักลิขิตดวงดาว), All about my mom, Mystic Pop-up Bar (มนตร์มายา ณ ร้านลับแล) และที่ทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จัก คือซีรีส์ Mr. Queen (มิสเตอร์ควีน) 

3. อีอีคยอง (Lee Yi Kyung) แฟนหนุ่มและสามีที่โคตรเห็นแก่ตัว

อีอีคยอง (Lee Yi Kyung) ใน สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024

          ถัดมาที่ อีอีคยอง (Lee Yi Kyung) ชายหนุ่มที่รับบท พัคมินฮวาน แฟนและสามีนางเอก เริ่มต้นเป็นแฟนที่ดี แต่พอแต่งงานเปลี่ยนเป็นคนละคน ซึ่งถ่ายทอดออกมาสมบทบาทจนคนดูเกลียด เป็นสามีที่โคตรเห็นแก่ตัว แถมเจ้าชู้ แม้แต่เพื่อนแฟนก็ไม่เว้น ทั้งนี้เขาเข้าสู่เส้นทางบันเทิงโดยเดบิวต์ภาพยนตร์เรื่อง White Night จากนั้นมีผลงานซีรีส์ตามมา เช่น School 2013 (โรงเรียนหัวใจใส), Welcome To Waikiki 1-2 (ไวกีกิ เกสต์เฮาส์อลเวง), Children of Nobody, My Dearest และ Go Back Couple 

4. ซงฮายุน (Song Ha-yoon) เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

ซงฮายุน (Song Ha-yoon) ใน สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024

          ถ้ามาเดินที่เมืองไทย อาจโดนลูกทุเรียนได้ สำหรับ ซงฮายุน (Song Ha-yoon) มารับบท จองซูมิน ในซีรีส์เธอแสดงได้แบบร้ายลึกเข้าถึงอารมณ์และบทบาทตัวละคร ต่อหน้าดูแลเอาใจใส่ แต่ลับหลังไม่ใช่ ความจริงเธอเป็นคนขี้อิจฉา ใส่ไฟ และต้องการทุกอย่างของเพื่อน ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน และความรัก จนทำคนดูเกลียดเข้าไส้ไปอีกคน ที่ผ่านมามีผลงานทั้งแสดงในมิวสิกวิดีโอ ภาพยนตร์ และซีรีส์ เช่น Sang Doo Lets Go To The School (บันทึกหัวใจนายซางดู)  

5. อีกีกวัง (Lee Gi-kwang) รักแรกของนางเอก

อีกีกวัง (Lee Gi-kwang) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024

          ปิดท้ายที่ อีกีกวัง (Lee Gi-kwang) ผู้มารับผล แบคอึนโฮ เชฟหนุ่มหล่อ มีชื่อเสียง แต่หลังอกหักรักแรกกับนางเอก เขาไม่ติดต่อเพื่อน ๆ อีกเลย เป็นคู่แข่งทางหัวใจคนสำคัญพระเอก บอกเลยว่าคาแรกเตอร์ตัวละครนี้เหมาะกับเขามาก ๆ เวลายิ้มมีเสน่ห์สุด ๆ ส่วนเส้นทางบันเทิงของเขามาจากการเดบิวต์เป็นนักร้องเดี่ยวชื่อ เอเจ (Ace Junior) มีผลงานเพลงชุดแรกคือ First Episode: A New Hero 

รีวิว 6 จุดเด่นซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

          1. เนื้อหาสนุก แนวแก้แค้น แต่ไม่ปวดตับ

          ซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ความสนุกเริ่มแต่ต้นตั้งแต่เปิดเรื่องตอนแรกเห็นนางเอกป่วย ชีวิตโคตรน่าสงสาร และรันทด กระทั่งเสียชีวิตเพราะคนที่รักและไว้ใจ เธอมีโอกาสได้กลับมาใช้ชีวิตใหม่ เจอเพื่อนใหม่ที่รักและหวังดี กลับมาครั้งนี้เธอจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อถึงเวลากลับมาแก้แค้นยิ่งทำให้คนดูแอบสะใจ และได้ลุ้นไปกับตัวละคร 

ซงฮายุน จากซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

อีอีคยอง จากซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

          2. การดำเนินเรื่องชวนติดตาม

          ซีรีส์มีการดำเนินเรื่องดี ทำให้คนดูสนุกไม่งง ทุกตัวละครมีที่มาที่ไปอย่างสมเหตุสมผล และได้เห็นพัฒนาการของตัวละคร อย่างเช่น นางเอกป่วย ก็ค่อย ๆ ปรับเปลี่ยนตัวเองจนกลายเป็นสาวสวย และบุคคลิกมั่นใจมากขึ้น ส่วนพระเอกก็จากคนมาดขรึม ใส่แว่น ใส่สูท ตัวใหญ่ ๆ เปลี่ยนเป็นหนุ่มหล่อ เสน่ห์แรง ส่วนบทบาทเรื่องนี้ทั้งนางเอกและพระเอกไม่งี่เง่า 

          3. สนุกครบทุกรสชาติ ทั้ง โรแมนติก ดราม่า และตลก

          สำหรับใครที่อ่านเรื่องย่อซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) อาจจะคาดเดาว่าเครียดแน่ ๆ เพราะแนวแก้แค้น แต่ความจริงบอกเลยว่า ไม่ถึงขั้นปวดตับ ซีรีส์ไม่ได้ยัดเยียดความดราม่าเท่าไหร่ ระหว่างดำเนินเรื่องมีการสอดแทรกเรื่องราวความน่ารัก ๆ ของเพื่อนร่วมงาน ความจริงใจใส่ใจของพระเอก ฉากเขินอาย โรแมนติก และกุ๊กกิ๊ก ๆ น่ารักของคู่พระ-นาง และซีนขายขำ ก็มีให้ได้หัวเราะเช่นเดียวกัน ขอบอกเลยว่าสนุกทุกตอน จนไม่อยากกดข้ามเลยทีเดียว 

พัคมินยอง อีกีกวัง จากซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

          4. งานโปรดักชั่น ฉาก เก็บรายละเอียดดีมาก

          ในส่วนงานโปรดักชั่นของซีรีส์เกาหลี ขอบอกเลยว่าเน้นสมจริงทุกฉาก ซึ่งซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำได้ดี ทั้งแสง สี เสียง และฉากเล็ก ๆ น้อย ๆ เก็บรายละเอียดได้หมด เช่น นางเอกตอนที่ป่วยสมจริงมาก พัคมินยอง ถึงขั้นยอมลดน้ำหนักเพื่อให้เข้ากับบทบาท ส่วนท่าทาง น้ำเสียง เสื้อผ้า ทรงผม ทุกตัวละครดูแบบเรียล ๆ 

          5. พัควอนกุก ผู้กำกับมากฝีมือ มาทำหน้าที่

          สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) นอกจากจะได้ดารา นักแสดงที่เก่งแล้ว ยังได้ พัควอนกุก ผู้กำกับมากฝีมือมาทำหน้าที่ ซึ่งผลงานที่ผ่านมา การันตีได้จากซีรีส์ Poong, The Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 บอกเล่าเรื่องของหมอฝังเข็มฝีมือดีของสำนักหมอหลวง ซีรีส์ดังกล่าวของเขาก็ประสบความสำเร็จเช่นกัน

          6. กระแสซีรีส์และดารามาแรงในโซเชียล
          ด้วยดารา นักแสดงมากฝีมือเข้าถึงบทบาท เนื้อหา การดำเนินเรื่อง งานโปรดักชั่น เก็บทุกรายละเอียด และได้คนเก่งมาเป็นผู้กำกับ จึงทำให้ซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ถูกกล่าวถึงในโซเชียลจำนวนมาก ทั้งเทรนด์ทวิตเตอร์ รวมถึงเฟซบุ๊ก ล่าสุด Good Data Corporation มีการจัดอันดับซีรีส์และนักแสดงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดของต้นเดือนมกราคม 2564 มีชื่อ “Marry My Husband” ติดเข้ามาอันดับ 1 ส่วน พัคมินยอง ก็ติดอันดับ 1 นักแสดงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด พ่วงด้วย ซงฮายุน และอีอีคยอง ติดเข้ามาอันดับ 9 และ 10

ข้อมูลที่น่าสนใจของซีรีส์สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

  • จำนวน : 16 ตอน
  • เขียนบทโดย : ชินยูดัม (จากซีรีส์ Awaken)
          เครดิตภาพจาก tvN

รีวิวซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ + รีวิว 6 จุดเด่น สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) ซีรีส์เกาหลี 2024 อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 22:44:25 11,258 อ่าน
TOP